Post by satibenewbgo on Mar 15, 2022 0:25:23 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Stick War: Legacy ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Stick War: Legacy IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn bọtini ailopin gige ▞▞▞
▞▞▞ Stick War: Legacy 2022 version ▞▞▞
Ere yii ti darugbo lati igba ti eyi jẹ tuntun Mo nifẹ rẹ, ṣugbọn ni bayi. o ti darugbo pupọ o yẹ ki o ṣe ogún ogun ọpá 2 pẹlu awọn akọni tuntun, awọn awọ ara, awọn ere, awọn ere seresere, maapu ati ọpọlọpọ oṣiṣẹ ti o dara. E dupe
Stick War: Legacy Strategi hgt
Mo ti a injoying awọn ere untill i ni lati ko si mans ilẹ wipe ibi ni o ni meji omiran ti o allmost insta pa ọ nigba ti o ni ko si akoko lati a Kọ soke a olugbeja!
Fun fun awọn kan diẹ sugbon n ni pupọ ti atunwi ati ki o ni ipilẹ game play. Ọta AI gba awọn imuduro ọfẹ nigbati o ba kọlu ṣugbọn iwọ ko… Mo ti gbọ pe o di P2W lẹhin igba diẹ paapaa ko dupẹ… san awọn odi ni oju rẹ nigbati o ba ni igbadun. Ti o ba fẹ owo lẹhinna pẹlu awọn ipolowo nibi ati nibẹ.
Mo nifẹ imuṣere ori kọmputa pupọ pupọ eyi jẹ ere iyalẹnu lapapọ inu mi dun pe o ṣe ohun ti Mo fẹran gaan ni pe o le ṣakoso awọn ẹya !!!
Imudojuiwọn imuduro jẹ nla! ni bayi ẹrọ orin naa ni awọn imuduro gẹgẹ bi ọta ere yii jẹ iwọntunwọnsi ati idi idi ti Mo fi ṣe oṣuwọn awọn irawọ 5
Ipo elere pupọ yẹ ki o wa ki a le ṣere pẹlu awọn ọrẹ wa
Last ipele jẹ gidigidi lile awọn omiran ko ni ani bibajẹ.bakvas game
Stick War: Legacy रणनीति jfg
Ere naa jẹ igbadun, gẹgẹ bi ẹya ori ayelujara lati ọna pada, ṣugbọn iyẹn ni. Ipo Ebora nikan ni eyiti o ni awọn igbi omi pupọ, ṣugbọn bẹẹni. Mo fẹ akoonu diẹ sii. Ẹya yii le ṣafipamọ ilọsiwaju rẹ. Awọn ti tẹlẹ lori PC kii ṣe pupọ
Eyi jẹ iru ere offline ti o dara! Ti a ko ba ni ifihan agbara Mo ṣere thid lojoojumọ tẹsiwaju iṣẹ rere 😁😁
Mo nifẹ ere naa 10/10 ṣugbọn o le ṣafikun boya bii ipo Sandbox yoo jẹ aisan
O le jẹ iru lile nigbati boi nla yẹn wa nibẹ, ṣugbọn o kere ju ere yii dun pupọ, Mo fẹran ohun gbogbo, kan tẹsiwaju lati ṣe imudojuiwọn rẹ siwaju ati siwaju sii, lati jẹ ki eniyan diẹ sii fẹran rẹ dara?
Ṣe ilọsiwaju ogun ọpá atilẹba ni ọpọlọpọ awọn ọna. Ere nla, nireti pe o wa si pc!
Nifẹ ere naa lati igba ti Mo wa ni ile-iwe ṣugbọn tun fi sii laipẹ lati ni lilọ ati bii ọpọlọpọ awọn ere alagbeka o ni iyọnu pẹlu awọn ipolowo Mo tun di ireti duro fun ile-iṣẹ kan pẹlu iwonba ibowo ara ẹni lori alagbeka.
Mo feran ere naa. Gbogbo rẹ jẹ nipa ilana ati awọn ẹya ti o tọ ti o yan. Mo n kan iyalẹnu, ṣe o le ṣafikun pupọ si ere diẹ ninu awọn akoko. Yoo jẹ igbadun diẹ sii.
Ṣe awọn ẹya mi nikan ti emi ni ẹyọkan ti ko le ṣẹgun ki o tun jẹ ki wọn dabi pe gbogbo wọn jẹ goolu jọwọ Mo n bẹbẹ rẹ Emi ko le paapaa lu oga ikẹhin jọwọ jọwọ.
Ere nla. Igboro eyikeyi ìpolówó. Awọn ipele nla. Awọn alatako oriṣiriṣi. Lori gbogbo o kan ere oniyi.
Sibẹsibẹ ere aṣoju miiran nibiti o le lọ nikan laisi lilo owo, ati lẹhinna o nira pupọ lati ṣẹgun. Ati, nitorinaa ere miiran ti Emi yoo mu kuro.
Ko si ohun ti Mo ṣe tabi iye igba ti Mo lu ipele akọkọ, kii yoo jẹ ki n tẹsiwaju siwaju sii. Ti MO ba yan atẹle ti o tẹ tẹsiwaju, o kan dun akọkọ leralera. Odi Super.
Ere yii dara pupọ ṣugbọn ere yii ni kikun anmy lag ere yii im oṣuwọn 4 irawọ si ere yii pupọ pupọ awọn eniyan bye
Ipo itan dara ṣugbọn awọn nkan didanubi iyalẹnu wa ti o nilo àwúrúju agbara lati ye. Fun apẹẹrẹ lile figagbaga. Awọn AI spams SO OPOLO AGBARA. Next ipele lati gba awọn vamp ara. Lori lile ati aṣiwere awọn omiran necromancer wa nitosi ko ṣee ṣe lati pa ayafi ti o ba fẹran jafara gbogbo awọn fadaka rẹ. Ati nipari Zombie ailopin. Eru. Awọn spitter acid ni op, ere ko ni larada, awọn spartan ni o wa Super tanky ati ki o wa ni HORDES. Nipa ọna ti o ba ye iyẹn lẹhinna wọn yoo kan àwúrúju awọn omiran
Ere yii jẹ igbadun pupọ ṣugbọn imudojuiwọn aipẹ ṣe ipo undead lile pupọ Mo lo lati de ọjọ 56 ṣugbọn ni bayi ohun ti o jinna julọ ni ọjọ 5
O jẹ ere ti o dara pupọ Ṣugbọn jọwọ ṣe imudojuiwọn ere naa ki o fi diẹ ninu awọn ipele tuntun ati awọn jagunjagun OR ṣe ogun ọpá: Legacy 2 Pleaseeeeeeeee
Jọwọ ṣafikun awọn ọta diẹ sii ki o jẹ ki aaye ogun naa gun ati tobi coz Mo ti pari ere naa ati alaidun rẹ nigbati o ba pari ohun gbogbo jọwọ tẹtisi mi ki o ṣafikun awọn ọmọ ogun diẹ sii bi awọn eniyan ti n fo ni lilo awọn ọfa ati ibọn sling ti o le jabọ awọn ọmọ ogun rẹ si ipilẹ ọta rẹ jẹ ki ere naa dara julọ nireti pe o ṣe awọn eniyan yii😊😉😍
Ọna le lati gba awọn fadaka bayi, lo lati gba 25 Gems fun yika. Tun fi kun ọna siwaju sii ìpolówó, ni gbogbo igba ti mo ti pari a game afikun POP soke.
Mo fẹ pe a le 1vs1 pẹlu awọn ọrẹ ki MO le fun ere yii awọn irawọ 5 ati awọn iṣagbega diẹ sii paapaa
Ere yii jẹ oniyi ṣugbọn o yẹ ki o ṣe pupọ Me vs ọrẹ mi Plzz eyi ni ibeere mi
Ere yii jẹ afẹsodi pupọ ati igbadun ni imọran kan jọwọ ṣafikun diẹ ninu awọn oludari ti Ijọba aṣẹ bi adari magikill ati swordwarth 🙏🙏🙏
Stick War: Legacy Παιχνίδια στρατηγικής wna
Christmas Clicker: Idle Gift Builder Szimulációs játékok gyi
Eleyi lo a 5 star game. Bayi ayafi ti data rẹ ba wa ni pipa o gba awọn ipolowo. O kan fẹ Mo nifẹ lati ere aisinipo kan.
Gẹgẹbi gbogbo eniyan miiran Mo lero bakanna nipa ere yii. Nigbati mo kọkọ bẹrẹ si dun Emi ko loye rẹ. Ṣugbọn lẹhin igbiyanju lati lu rẹ. Ati pipaarẹ ipolongo atilẹba mi lati bẹrẹ tuntun kan. Mo rii pe ere yii kii ṣe lati lu. Ayafi ti o ba lo owo pupọ. Mo ti fipamọ mi fadaka ati ki o lo wọn ati awọn ti o ní ko si ipa lori awọn ti o kẹhin omiran. Lootọ Mo fa ibajẹ diẹ sii lori ipolongo atilẹba mi pẹlu lilo ko si awọn fadaka. Mo lo awọn omiran mẹrin ti o ni ipese ni kikun ati ẹru ọkọ oju omi ti Spartans ṣi ko si Win 😒. O lu wa
Eyi jẹ ere igbadun ati pataki julọ apẹrẹ ati awọn olupilẹṣẹ ti o ṣe iṣẹ takuntakun si eyi Mo dupẹ lọwọ awọn oniwun ṣugbọn botilẹjẹpe o nilo lati ṣe imudojuiwọn ere naa dara.
Ere igbadun ko si awọn ipolowo ti a fi agbara mu, ti a ṣe nipasẹ awọn ti o ṣe ere filasi, ohun kan ni pe idije naa rọrun pupọ
Ere ti o dara, laanu ṣe apẹrẹ lati fi ipa mu olumulo lati lo ọpọlọpọ awọn fadaka lori awọn agbara agbara lati le pari ere naa ni iṣoro ti o nira julọ.
awọn idari jẹ ẹru. paapaa eyi jẹ ere strat igbadun ṣugbọn sibẹ o ṣoro lati ṣakoso ẹyọ naa ati nigbagbogbo padanu tẹ
Emi ko mọ boya Emi nikan ni o ni iriri eyi tabi ti eyi jẹ paapaa glitch tabi apẹrẹ ere tuntun ṣugbọn Mo n gba awọn fadaka 5 nikan ni gbogbo ogun dipo awọn fadaka 20 deede, o binu pupọ nitori o tun jẹ ayipada lati akoko si akoko. Iwoye, ere naa, awọn italaya ati AI jẹ iṣakoso ṣugbọn awọn okuta iyebiye jẹ ohun ti n ṣe idiwọ, ati ni ọpọlọpọ igba, n dẹkun mi lati ni ilọsiwaju daradara. Jọwọ ṣe atunṣe eyi.
Stick War: Legacy रणनीति jfg
Stick War: Legacy Strategické uwv
O rọrun si iṣoro alabọde ni akọkọ, ṣugbọn ni kete ti o ba lọ si ipo lile, o di ẹgan nira pupọ ni iyara. Emi ko le pari laisi awọn awọ ara (eyiti o jẹ iye ẹgan ti awọn fadaka fun ohun ti o jẹ pataki awọn agbara tuntun diẹ ati iwo to dara).
Mo nigbagbogbo ṣe ere yii ni igba ewe mi! Ati sibẹsibẹ Mo wa pada lati mu ṣiṣẹ lẹẹkansi! Mo ni ife re. Ṣugbọn sibẹ, Mo ni imọran kan pe iwọ eniyan yẹ ki o fi ilọsiwaju pamọ bi o ṣe wọle sinu akọọlẹ rẹ ninu ẹrọ miiran. (Tabulẹti, foonu, ati be be lo) Nitori ti mo ti padanu gbogbo awọn ilọsiwaju mi nigbati mo buwolu wọle ni mi àkọọlẹ lori ẹrọ miiran pẹlu iyebiye, ìráníyè, awọn ere-idije. Gbogbo rẹ, Emi yoo dupẹ lọwọ rẹ. Ti o ba fi data pamọ sori awọn akọọlẹ wa!
Nigbakugba ti o ba beere boya Mo fẹ wo ipolowo kan lati ṣe ilọpo meji awọn ere mi, yoo ṣe ọkan paapaa ti MO ba sọ rara. Mo fun awọn irawọ 5 ti o rọrun ti awọn ere ko ba pa awọn ipolowo mọ ọfun mi nigbagbogbo. Tun bani o ti yi ọtá reinforcements BS ti o spawns ni meteta ohun ti won ni ṣaaju ki o to nigbati wọn ere ni idaji ilera. Ohun kan ṣoṣo ti ere yii n lọ fun ni jijẹ ẹda nostalgic ti ẹya pc, yatọ si pe idoti alagbeka ni.
Nigbati mo lọ si ipo alarinrin ati pe Mo gbe kai akọnilogun mo ni lati lọ kuro nitorina ni mo ṣe fipamọ ati nigbati mo pada wa, apanirun kai mi ti lọ.
O je nla! Ṣugbọn Mo ṣe iyalẹnu boya awọn ẹya tuntun yoo wa tabi o duro kanna ṣugbọn lonakona Mo nifẹ pupọ app yii
O jẹ ere ti o wuyi ati gbogbo rẹ, o dun ati pe Mo fẹran aṣa naa. Bii awọn ipele kan jẹ aṣiwere lile ati pe o ko le lu ẹnikan. Yoo dara lati ṣafikun Ipo Rọrun fun awọn oṣere tuntun. Lero dev pada si ere yi. O jẹ ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi.
Ti o ba ti Mo fẹ lati mu ere yi ninu foonu mi Infinix hot6. Ere naa yoo jade fun mi funrararẹ ati nigba miiran yoo ṣe atunṣe mi si Google playstore. Ni kukuru, ere naa ko ṣiṣẹ 😠😡😠. Jọwọ ran mi lọwọ lati ṣatunṣe. O ṣeun.
Ere igbadun. Awọn iyipo ajeseku yẹ ki o fun awọn aaye igbesoke si botilẹjẹpe
Ju awọn igbasilẹ miliọnu 50 lọ ati pe ẹyin eniyan tun ko ṣafikun nkan diẹ sii si ere naa. Ipolongo ni kukuru. Fi diẹ sii. Ohun ti awọn hekki. O ti gba awọn igbasilẹ diẹ sii ju ala lw pupọ julọ lọ ṣugbọn o kan duro. Ere yi je iyanu, ṣugbọn lẹhin a playthrough tabi meji nibẹ ni ko si tun agbara. Kini idi ti Emi yoo na owo??? Kọja siwaju.
Oga ni ona lati lori agbara lo ohun gbogbo o kan kuna
Mo ti fẹrẹ ṣe pẹlu ohun kan ṣugbọn lẹhinna Mo tẹ lairotẹlẹ tun bẹrẹ ati pe emi ko le pada sẹhin kilode ti ko si ni idaniloju pe o fẹ tun nkan bẹrẹ👎👎👎👎👎👎👎👎.
Ti n ṣe ere yii fun awọn ọdun ati pe o tun nifẹ si ọrun apadi, inu mi dun pe o ni imudojuiwọn itura yii nitori ere keji ko si ni akoko 🤌
O jẹ ere igbadun pupọ ni gbogbo igba ti o le ni ipo ailopin. Idije naa rọrun. Alailẹgbẹ n le siwaju sii.